Email: Homesavevn@gmail.com  |  Hotline: 0987750679      Facebook Google Tiwter RSS
0987750679

Chọn Giường Ngủ Ngon Giấc Nhất

Bạn có bao giờ gặp phải tình trạng mất ngủ, khó ngủ, trằn trọc mãi không ngủ được, ngủ hay bị giật mình thức giấc giữa đêm hay không? Nếu như chọn sai giường, thiết kế sai hướng giường,… thì đó chính là nguyên nhân khiến bạn ngủ không ngon giấc mỗi ngày. Vậy phải chọn giường ngủ ngon giấc nhất như thế nào, bạn đã biết bí quyết hay chưa?

Giường đơn gian mà tinh tế nhằm nâng niu giấc ngủ của bạn

Bấm Để Gọi Ngay 0987750679

I. Những Tiêu Chí Để Chọn Giường Ngủ Ngon Giấc

I.1 Kích Thước Giường

  Tiêu chí đầu tiên để chúng ta có được một giấc ngủ ngon lành, trọn vẹn mỗi đêm chính là kích thước của giường. Nếu như sống độc thân mà lại chọn giường có kích thước quá lớn thì đêm nằm bạn sẽ có cảm giác trằn trọc, khó ngủ, cô đơn,… Còn nếu gia đình bạn có 4 người, mà chúng ta lại chọn giường có kích thước quá nhỏ thì khi nằm sẽ không được thoải mái, đó cũng là nguyên nhân khiến bạn ngủ không ngon. Chính vì thế chúng ta nên chọn giường có kích thước phù hợp với số lượng người nằm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn giường có kích thước phù hợp với không gian phòng bởi nếu diện tích phòng quá nhỏ mà bạn chọn giường có kích thước quá lớn, khiến phòng bí bách thì điều đó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giấc ngủ của chúng ta.

I.2 Chất Liệu Gỗ

 

Chọn loại gỗ đúng, phù hợp hơn

Lời khuyên mà các chuyên gia tai nội thất homesave dành cho chúng ta chính là nên chọn những mẫu giường được sản xuất từ gỗ tự nhiên thay vì chọn giường từ gỗ công nghiệp. Vì trong thành phần của gỗ công nghiệp thường sử dụng các loại keo kết dính khác nhau, có những loại keo có mùi rất khó chịu, điều đó cũng có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi ngủ và ngủ không ngon.

Bấm Để Gọi Ngay 0987750679

Xem thêm: Mua Giường Gỗ Tại TP Vinh

I.3 Màu Sơn

    Trong các tiêu chí để chọn giường ngủ ngon giấc nhất chúng ta cũng nên quan tâm đến màu sơn và chất lượng sơn giường. Nếu giường của chúng ta là sản phẩm gỗ tự nhiên thì bạn chỉ nên sơn một lớp sơn bóng bên ngoài chứ không cần thiết phải sơn màu bởi đôi khi các loại sơn màu có mùi hắc, với những người dễ nhạy cảm thì mùi sơn này cũng có thể khiến bạn mất ngủ trong một thời gian đấy nhé.

II. Nên Chọn Mẫu Giường Ngủ Như Thế Nào

 

Để có thể lựa chọn được một chiếc ngủ tuyệt vời nhất

Dựa trên những tiêu chí để có thể lựa chọn được một chiếc ngủ tuyệt vời nhất, bạn đã biết mình nên chọn mẫu giường nào hay chưa? Hiện nay có rất nhiều mẫu giường thiết kế theo phong cách hiện đại, đa năng nhằm phục vụ cho cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, cách tốt nhất để một chiếc giường ngủ phục vụ tốt cho giấc ngủ của chúng ta chính là việc bạn nên chọn giường ngủ có gầm giường thiết kế thoáng. Ngoài ra thì chúng ta cũng nên ưu tiên chọn những mẫu giường có thành giường chắc chắn bởi với mẫu giường này, bạn sẽ có cảm giác an toàn hơn, tình trạng giật mình khi ngủ, ngủ chập chờn sẽ giảm thiểu hẳn. Với những gợi ý về cách chọn giường cho một giấc ngủ trọn vẹn nhất này, bạn đã biết mình nên chọn cho gia đình mẫu giường ngủ như thế nào hay chưa? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất cho chúng ta. Nếu có bất kì thắc mắc gì cần tư vấn, bạn có thể truy cập website của nội thất homesave qua địa chỉ homesave.vn. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm một số tin tức khác để hiểu thêm cách chọn mua nội thất trong gia đình nhé.

Bấm Để Gọi Ngay 0987750679