Email: Homesavevn@gmail.com  |  Hotline: 0987750679      Facebook Google Tiwter RSS
0987750679

Hướng kê giường ngủ tốt nhất

Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta, trong đó hướng kê giường ngủ tốt nhất sẽ giúp chúng ta có một giấc ngủ trọn vẹn, có được tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng cho một ngày mới. Vậy đâu sẽ là hướng giường ngủ mà chúng ta nên chọn? Hãy tham khảo ngay những thông tin bổ ích sau từ nội thất homesave nhé.

Giấc ngủ trọn vẹn, tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng

Bấm Để Gọi Ngay 0987750679

I. Hướng Kê Giường Theo Bản Mệnh

  Trong phong thuỷ học, tuổi của mỗi người được chia theo ngũ hành, trong đó có 5 mệnh lệnh Kim,  Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Dựa theo bản mệnh chúng ta có thể chọn hướng xây nhà, chọn màu sắc cho đồ đạc của mình để tăng thêm phần may mắn, hóa giải hung khí. Và trong việc kê giường ngủ cũng vậy, cũng cần căn cứ vào bản mệnh để chọn được hướng tốt nhất. Một điều chúng ta cần lưu ý ở đây chính là hướng kê giường được tính theo hướng của đầu giường, đầu giường quay theo hướng nào thì đó chính là hướng chung của giường.

Tăng thêm phần may mắn, hóa giải hung khí

Xem thêm: Chọn Giường Ngủ Ngon Giấc Nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0987750679

II. Hướng Kê Giường Tốt Nhất Nên Tránh

Ngoài việc chọn hướng kê giường theo tuổi, theo bản mệnh, khi đặt giường ngủ, chúng ta cũng cần tránh một số hướng xấu dù đó là hướng hợp với tuổi mình để có thể đảm bảo cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc. Trước hết là việc tránh kế đầu giường hướng vào bếp hay ống khói của gia đình. Các chuyên gia phong thuỷ cho biết rằng đây là hướng sẽ khiến cho phụ nữ khó sinh nở. Đặc biệt, bếp có lửa, khá nóng, do đó nếu kê giường theo hướng này, chúng ta sẽ thường xuyên cảm thấy đau đầu và mệt mỏi. Nguyên tắc thứ hai trong việc kê giường mà các chuyên gia tại nội thất homesave cho chúng ta lời khuyên là không nên kê giường hướng thẳng cửa ra vào vì đây cũng là một trong những hướng không tốt. Việc kê giường hướng thẳng cửa, đặc biệt là đầu giường sẽ khiến cho gia chủ có một giấc ngủ không trọn vẹn, hay bị giật mình tỉnh giấc  và cảm thấy không an toàn. Do đó, khi kê giường chúng ta có thể kê giường chếch hướng cửa một chút hoặc sử dụng một tấm rèm để ngăn cách giống như một bức tường. Cuối cùng là không kê giường hướng chiếu thẳng vào gương vì tính chất của gương là chuyển động, là phản chiếu trong khi giấc ngủ lại cần có sự yên tĩnh nhất định. Khi gương chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ khiến cho hệ thần kinh của bạn bị ánh sáng của gương làm ảnh hưởng, không tốt chút nào. Nếu chẳng may bạn thấy giường của chúng ta đang hướng thẳng vào gương soi thì hãy sắp xếp lại ngay vị trí của giường và gương nhé. Trên đây là một số gợi ý cho chúng ta về hướng kê giường ngủ tốt nhất để các gia đình nên tham khảo. Nếu thấy giường ngủ của chúng ta đang được sắp xếp không đúng hướng thì hãy thay đổi ngay nhé, tránh để hướng của giường ngủ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của chúng ta. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm một số tin tức khác để hiểu thêm cách chọn đồ nội thất trong gia đình mình nhé.

Hướng kê giường ngủ vô cùng quan trọng

Bấm Để Gọi Ngay 0987750679